Trường giáo dục thường xuyên Raffles, Hồng Kông


Tổng quan về trường cao đẳng

Học thiết kế hoặc kinh doanh tại Trường Giáo dục Tiếp tục Raffles, Hồng Kông, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giáo dục quốc tế. Sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những người cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới - họ có thể là giảng viên kỳ cựu, bạn cùng lớp, hoặc thậm chí là diễn giả khách mời. Các môn học liên quan đến các hoạt động tham gia như các chuyến đi thực địa liên quan đến chương trình giảng dạy và các hội thảo chuyên môn để xây dựng các kỹ năng của bạn. Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc thi công nghiệp để kiểm tra kỹ năng của bạn, xây dựng danh mục đầu tư của bạn, hoặc đơn giản là có được kinh nghiệm.

Các khóa học Bằng đại học Bằng cử nhân
Thiết kế thời trang
Tiếp thị thời trang
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất


Yêu cầu nhập học

Để nhập học vào Advanced Diploma:

  • Hoàn tất thành công HKDSE với bốn môn học ở cấp độ 2 trở lên, một môn học phải là tiếng Anh

      Or

  • Hoàn thành thỏa đáng một trong các điều sau:
    • Hoàn thành Chứng chỉ Chương trình Tú tài Quốc tế Trung học với cấp độ tiếng Anh 4 trở lên; HOẶC LÀ
    • Hoàn thành cấp BTEC cấp quốc gia cấp độ 3; HOẶC LÀ
    • Hoàn thành GCE A Levels: HOẶC
    • Năm tương đương 10

  • Yêu cầu trình độ tiếng Anh: Điểm IELTS của 5.5 (hoặc tương đương). (Đối với ứng cử viên có bằng cấp khác nhau, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn.)

Để tham gia vào Năm Bằng cấp Top-up:

  • Hoàn thành văn bằng cao cấp Raffles trong một ngành có liên quan
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương

Trình độ khác, xin vui lòng kiểm tra với chúng tôi

Đối với sinh viên trưởng thành nhập học:

  • Học sinh có kinh nghiệm sống thích hợp (không có yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn) có quan tâm và nhiệt tình cho thiết kế được khuyến khích áp dụng và sẽ được xem xét công đức, việc học tập theo kinh nghiệm được tính đến.


Câu hỏi thường gặp về Raffles Hồng Kông

Mất bao lâu để đơn xin thị thực du học của tôi được chấp thuận?

Thông thường sẽ mất sáu tuần để xử lý đơn xin thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh khi Bộ Nhập cư Hồng Kông chấp nhận tất cả các tài liệu cần thiết.

permalink 1 0

Trường có hỗ trợ đơn xin thị thực du học của tôi không?

Các tổ chức sẽ cung cấp hỗ trợ cho các sinh viên không phải là người địa phương được nhận vào làm đơn xin thị thực du học / giấy phép nhập cảnh. Tổ chức sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ cho đơn xin thị thực / giấy phép nhập cảnh và gửi mẫu đơn đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hồng Kông để xử lý.

permalink 0 0

Tôi có thể nộp đơn ngay cả trước khi tôi hoàn thành trường trung học?

Bạn không thể nộp đơn mà không cần nộp kết quả học tập trung học vì đây là một phần của yêu cầu nhập học của chúng tôi.

permalink 0 0

Tôi có phải gửi đơn đăng ký của mình cho Raffles Hồng Kông không?

Bạn không cần phải gửi tài liệu của mình tại Raffles Hồng Kông. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần gửi tài liệu của mình qua bưu điện đến văn phòng IAO gần nhất.

permalink 0 0

Tôi có cần gửi danh mục đầu tư không?

Bạn sẽ không được yêu cầu gửi danh mục đầu tư của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm chuyển khoản tín dụng, bạn sẽ cần gửi một bộ danh mục đầu tư.

permalink 0 0

Ngoài IELTS, bạn có chấp nhận trình độ tiếng Anh khác không?

Chúng tôi chấp nhận bằng cấp tiếng Anh GCE O C6 trở lên, Chứng chỉ Chương trình Tú tài Quốc tế Trung học Tú tài bằng tiếng Anh cấp 4 trở lên và TOEFL với điểm tối thiểu là 70 (dựa trên internet).

permalink 0 0

Tôi nên chuẩn bị loại tài liệu gì nếu tôi tìm kiếm chuyển khoản tín dụng?

Chuẩn bị danh mục đầu tư của bạn cùng với chứng chỉ và bảng điểm giáo dục cao nhất của bạn, mô tả mô-đun và tiếp tục.

permalink 0 0

Tôi vẫn có thể đăng ký mà không cần IELTS?

Bạn có thể đăng ký mà không cần IELTS nhưng chúng tôi sẽ phải sắp xếp một bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh (EPT) cho bạn tại Raffles Hồng Kông. Nếu bạn vẫn không thể vượt qua EPT, bạn sẽ cần phải trải qua một chương trình tiếng Anh bổ sung trong một nhà cung cấp Tổ chức giáo dục tiếng Anh của bên thứ ba ở Hồng Kông.

permalink 0 0

Phương tiện giảng dạy tại RHK là gì? Tôi không thể nói tiếng Trung Quốc (tiếng Quảng Đông hoặc tiếng Quan Thoại) và tôi lo lắng rằng tôi sẽ không thể hiểu được các giảng viên của tôi.

Đừng lo lắng; Tiếng Anh được sử dụng làm phương tiện giảng dạy chính. Trong khi tiếng Quảng Đông là tiếng mẹ đẻ ở Hồng Kông, hầu hết người dân địa phương cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các biển báo đường phố, thực đơn nhà hàng và thông báo tòa nhà đều song ngữ.

permalink 0 0

Có chỗ ở được cung cấp trong khuôn viên trường không?

Chúng tôi không có một ký túc xá nằm trong khuôn viên của chúng tôi; tuy nhiên chúng tôi có thể giúp bạn tìm một chỗ ở phù hợp.

permalink 1 0

Chi phí sinh hoạt

Xấp xỉ HK $ 12,200 mỗi tháng
Chỗ ở: HK $ 7000 - 10,000
Giao thông vận tải: HK $ 750 - 1500
Ăn uống: HK $ 3000 - 5300
Hóa đơn điện thoại: HK150 - 400
Chi phí cá nhân: HK $ 1300 - 2500

permalink 0 0

Tôi là sinh viên quốc tế; tuy nhiên tôi có thể làm việc bán thời gian sau giờ học chính thức không?

Bạn không được phép làm việc tại Hồng Kông hoặc trả tiền hoặc không được trả tiền với visa sinh viên.

permalink 0 0

Tôi có thể tìm việc ở Hồng Kông sau khi tốt nghiệp không?

Sau khi bạn hoàn thành khóa học đại học ở Hồng Kông, bạn có thể cân nhắc đăng ký cho “gia hạn thời gian lưu trú”Ở Hồng Kông mà không có điều kiện khác cho một tháng 12 khác. Bạn được tự do để mất và thay đổi việc làm trong thời gian được phép của bạn mà không cần phải xin sự chấp thuận trước của Giám đốc xuất nhập cảnh. Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình và phát triển các kết nối trong thiết kế trong suốt thời gian bạn ở Hồng Kông.

permalink 0 0

RHK có giúp học sinh tìm việc làm không?

Cổng thông tin Phát triển Chuyên nghiệp (CPD) của chúng tôi cung cấp cho sinh viên các vị trí tuyển dụng việc làm được cập nhật và thông tin về các đối tác trong ngành của chúng tôi.

permalink 0 0

Là tập tin đính kèm công nghiệp bắt buộc đối với tất cả các chương trình?

Đó là một yêu cầu cho tất cả học sinh được đắm mình trong một chấp trước công nghiệp.

permalink 0 0

RHK có hỗ trợ sinh viên tìm kiếm chấp trước công nghiệp không?

Giảng viên sẽ cung cấp cho các đối tác trong ngành và nền tảng liên quan cho sinh viên. Tuy nhiên, nếu họ không quan tâm đến các công ty cung cấp, sinh viên được khuyến khích cá nhân tìm kiếm công ty ưa thích của họ để thay thế.

permalink 0 0

Tôi có được thanh toán trong tài liệu đính kèm của mình không?

Thù lao chỉ phụ thuộc vào ưu đãi của công ty cho sinh viên.

permalink 0 0

Tôi có thể đính kèm ở nước tôi không?

Chúng tôi không khuyên sinh viên nên quay trở lại quê hương của họ vì sẽ tốt hơn nếu hòa mình vào môi trường làm việc mới và học hỏi từ một nền văn hóa làm việc đa dạng.

permalink 0 0

Thời hạn nộp hồ sơ nhập học của tôi là khi nào?

Nó sẽ là 2 tháng trước mỗi ngày bắt đầu khóa học.

permalink 0 0



Vị trí