Tổng quan về trường cao đẳng

Được thành lập tại 2003, Trường Quốc tế Raffles, Bangkok, có diện tích 1,900 mét vuông và nằm ở Silom. Trường đại học, ở trung tâm thành phố Bangkok, sử dụng công nghệ được tìm thấy trong các lĩnh vực thiết kế và kinh doanh để mô phỏng các điều kiện làm việc quốc tế thực sự. Kết hợp với thiết kế chuyên sâu và các khóa học kinh doanh, nhiều sinh viên tại Trường Quốc tế Raffles, Bangkok, đã tốt nghiệp để đạt được thành công trong sự nghiệp của họ. Môi trường học tập cá nhân tại Raffles mang lại cho sinh viên cơ hội phát triển mối quan hệ chặt chẽ với bạn học và giảng viên để có nhân vật tối đa và sự phát triển chuyên nghiệp.

Các khóa học Bằng đại học Bằng cử nhân
Thiết kế thời trang
Tiếp thị thời trang
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế sản phẩm
Thiết kế đa phương tiện
Ngân hàng & Tài chính
Quản lý
thị trường
Quản lý sự kiện
Quản lý Du lịch & Khách sạn


Yêu cầu nhập học

Chương trình bằng tốt nghiệp nâng cao (2 năm) sẽ yêu cầu những điều sau đây:

  • Chứng chỉ tốt nghiệp trung học (hoàn thành Year 12) hoặc tương đương.
  • Sinh viên 10 cấp từ các trường trung học quốc tế theo chương trình Tú tài hoặc trình độ O, cũng như sinh viên có chứng chỉ IGCSE hoặc GED cũng có thể đủ điều kiện nhập học (tùy thuộc vào đánh giá bảng điểm).

Yêu cầu tiếng Anh

Các ứng viên sẽ được coi là đã thỏa mãn các yêu cầu về tiếng Anh nếu họ có thể cung cấp bằng chứng rằng họ đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

  • TOEFL - điểm tối thiểu của 500 (dựa trên giấy) hoặc 59-60 (dựa trên Internet); hoặc là
  • IELTS - điểm tối thiểu của 5.0; hoặc là
  • Vượt qua kỳ thi tiếng Anh của trường Raffles International College; hoặc là
  • Trước khi học tại các trường mà tiếng Anh là phương tiện giảng dạy; hoặc là
  • Tương đương quốc tế.

Các ứng viên không đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh được yêu cầu ghi danh vào Chương trình Anh ngữ của Raffles (ELP) để cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của họ. Người nói tiếng Anh bản địa đủ điều kiện nhập học mà không cần nộp bằng chứng về trình độ tiếng Anh.

Tài liệu cần thiết

Các thủ tục sau đây phải được hoàn thành ít nhất HAI tháng trước ngày nhập viện.

  • mẫu đơn điền đầy đủ
  • Các tài liệu khác được đề cập trong mẫu đơn
  • Phí đăng ký và học phí được thực hiện khi nhập học, phải trả cho “RAFFLES DESIGN INTERNATIONAL (THAILAND) LIMITED”
  • Phiếu chuyển khoản ngân hàng
  • Bản sao bảng điểm và chứng chỉ (ngôn ngữ và dịch sang tiếng Anh) (Tên, họ và tên đệm phải khớp với thông tin hộ chiếu)
  • Hình ảnh 12 x cỡ hộ chiếu (4 × 6 cm)
  • Trường Quốc tế Raffles Bangkok sẽ cấp Thư chấp nhận và Thư chấp thuận trước từ Bộ Giáo dục Thái Lan
  • Đã cập nhật hồ sơ nếu người nộp đơn có kinh nghiệm làm việc trong hơn một năm (1)

Thẻ sinh viên / Visa chấp thuận

Đương đơn sẽ chỉ có thể nộp đơn xin Thị thực Sinh viên / visa sau khi thanh toán phí đăng ký và thanh toán đầu tiên khi nhập học. Và đương đơn sẽ trực tiếp đến Đại sứ quán Thái Lan với các tài liệu sau:

  • Mẫu đơn xin thị thực đã hoàn thành (có thể lấy từ Đại sứ quán).
  • Bản gốc và bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ du lịch có giá trị không dưới sáu tháng.
  • Một kiểm tra hồ sơ hình sự được chứng nhận (từ Phòng kỷ lục hình sự hoặc đồn cảnh sát).
  • Hai 4x6cm ảnh 2 full-faced, hình ảnh trần, trang phục chính thức được chụp trong vòng sáu tháng qua.
  • Thư gửi Đại sứ quán Thái Lan từ Trường Quốc tế Raffles, Bangkok và tất cả các tài liệu khác của trường.
  • Thư được chấp thuận trước từ Bộ Giáo dục Thái Lan.
  • Tài liệu học tập của giáo dục hiện tại nhất.


Câu hỏi thường gặp về Raffles Bangkok

Tôi có phải trực tiếp gửi đơn đăng ký của mình không?

Bạn có thể gửi cho chúng tôi mẫu đơn và tài liệu của bạn qua email. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng tất cả các tài liệu đều rõ ràng.

permalink 0 0

Tôi vẫn có thể đăng ký mà không cần bất kỳ IELTS nào?

Bạn có thể nộp hồ sơ mà không cần IELTS, nhưng bạn vẫn cần phải thi trắc nghiệm xếp lớp tiếng Anh trong ngày Định hướng.

permalink 0 0

Có chỗ ở nào trong khuôn viên của bạn không?

Tuy nhiên, chúng tôi không có bất kỳ dịch vụ ký túc xá nào trong khuôn viên trường, chúng tôi có thể giới thiệu cho sinh viên một loạt các ký túc xá, chung cư cao cấp, biệt thự và căn hộ ở vị trí thuận tiện gần Raffles Bangkok.

permalink 0 0

Chi phí chỗ ở tại Bangkok là bao nhiêu

Thông thường khoảng THB 7000 trở lên, tùy thuộc vào vị trí.

permalink 0 0

Tôi có thể tìm việc ở Bangkok sau khi tốt nghiệp không?

Bạn có thể xin việc sau khi tốt nghiệp với sự giúp đỡ của Trung tâm Phát triển Chuyên môn (CPD) của chúng tôi và họ sẽ hỗ trợ bạn theo yêu cầu.

permalink 0 0

Tôi có được trả tiền trong tài liệu đính kèm không?

Thù lao chỉ phụ thuộc vào ưu đãi của công ty cho sinh viên.

permalink 0 0

Tôi có được trả tiền trong tài liệu đính kèm không?

Thù lao chỉ phụ thuộc vào ưu đãi của công ty cho sinh viên.

permalink 0 0

Tôi có thể đính kèm ở nước tôi không?

Bạn có thể tự do quyết định xem bạn có muốn quay trở lại quốc gia của mình hay không, bạn muốn đăng ký đính kèm ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, điều này có thể được chấp thuận.

permalink 0 0

Tôi có thể nộp đơn xin học trước khi tốt nghiệp trung học không?

Nếu bạn là sinh viên quốc tế, bạn không thể nộp đơn nếu không nộp chứng chỉ trung học hoặc tương đương, vì đây là yêu cầu bắt buộc. Tuy nhiên, nếu bạn là cư dân địa phương và trên 16 tuổi, bạn đủ điều kiện để nộp đơn ngay cả trước khi kết thúc trung học. Đơn giản chỉ cần gửi bảng điểm học thuật 10 cấp, chứng chỉ trung học hoặc tương đương.

permalink 0 0